Nikola Jokić đến Ball Arena thề rằng anh ta đã không nghĩ ra một chiến lược cụ thể nào để từ bỏ Anthony Davis. Nhưng không mất nhiều thời gian trong ván 1 với Los Angeles Lakers thấy rằng ít nhất anh ấy đã có một cái gì đó trong tâm trí.

ngôi sao của Cốm Denver bắt đầu trận đấu một cách tích cực trong sơn.

Jokic ghi cú đúp thứ ba liên tiếp sau mùa giải chỉ trong quý thứ ba, và kết thúc trận đấu mở màn Vòng chung kết Western Conference với 34 mắt, 21 nảy, 14 trợ giúp và hai khối cho giúp Nuggets thắng 132-126 tại Denver.

“Anh ta đã làm [parecer] rất dễ,” trung vệ Nuggets Aaron Gordon nói về việc Jokic phải đối mặt với bất kỳ hàng phòng ngự nào.”[Mas] đồng thời anh ấy làm cho nó giống như một thứ gì đó kỳ diệu. Thật tuyệt vời”.

Jokic là một con sư tử, đặc biệt là ở vị trí quan trọng, nơi anh ấy có sáu lần phản công chỉ trong quý đầu tiên. Lakers với tư cách là một đội có tổng cộng sáu người trong cùng thời kỳ. Vào giờ nghỉ giải lao, trục xoay đã vượt qua toàn bộ đội Los Angeles từ 16 đến 13 về mặt này.

“Tôi nghĩ điểm khác biệt duy nhất là LeBron có thể nhảy cao hơn Jokic,” Kentavious Caldwell-Pope, người bảo vệ quan điểm của Nuggets và là đồng đội cũ của James ở Lakers, đã nói đùa khi được hỏi về sự khác biệt giữa lối chơi triple-double của Jokic và James đa năng. .

“Đó là sự khác biệt duy nhất tôi có thể thấy. Tôi thích chơi với Jokic.”

Jokic cũng thực hiện được cú ăn 3 trước Anthony Davis trong hiệp 3, mang lại tiếng cười cho khu trung tâm Lakers.

“Đôi khi may mắn đứng về phía chúng tôi,” Jokic nói đùa. “Đó là một khoảnh khắc đáng kinh ngạc, tất nhiên. Nó không phải là một cái gì đó tôi đã làm việc trên. [chutes de 3]nhưng tôi rất vui vì bạn đã đến.”

HLV Darvin Ham đưa Rui Hachimura xuống đá hộ công cho Jokic, cố gắng để Davis tự do tung hoành trên sân thay vì phải một mình gánh vác trọng trách cầm chân ngôi sao Denver. Sau khi chứng kiến ​​​​sự thâm hụt ở tỷ số 14, Lakers đã tập hợp lại để giành được ba điểm trong trận chung kết 2:18.

Nhưng điều đó không thể kéo dài khi Nuggets lội ngược dòng ở những phút cuối trận, vượt lên dẫn trước một cách khó tin.

Davis chật vật trên sân và kết thúc Ván 1 với 40 đôi mắt và 10 tưng lại. LeBron James suýt chút nữa có triple-double với 26 mắt, 12 bị trả lại và mới giúp đỡ

Jokic là cầu thủ đầu tiên lập triple-double 30 chấm com 70% tòa án trong lịch sử hậu mùa giải NBA, theo dữ liệu thống kê từ TRÒ CHƠI. Anh ấy đã đạt được điều này trong hai trận đấu gần đây.

Jokic có thể cần phải chơi tốt hơn trong Ván 2, đặc biệt là cách Los Angeles kết thúc Ván 1.

Malone, huấn luyện viên của Denver cho biết: “Tôi thà dọn dẹp sau khi giành chiến thắng trong Vòng chung kết Western Conference hơn là sau khi thua. “Vì vậy, hãy chấp nhận rằng chúng ta có rất nhiều việc phải làm.”

Khi nào là trận chung kết Lakers vs Nuggets West tiếp theo?

Trò chơi 2:

Thứ Năm (18 tháng 5) lúc 9:30 tối ET tại Denver

bưu kiện: TRÒ CHƠI 2 e Ngôi sao+

Trò chơi 3:

Thứ Bảy (20 tháng 5) lúc 9:30 tối (giờ Brazil) tại Los Angeles

Truyền trực tuyến: TRÒ CHƠI 2 e Ngôi sao+

Trò chơi 4:

Thứ Hai (22 tháng 5) lúc 9:30 tối (giờ Brazil) tại Los Angeles

Truyền trực tuyến: TRÒ CHƠI 2 e Ngôi sao+

* Ván 5:

Thứ Tư (24 tháng 5) lúc 9:30 tối ET tại Denver

Truyền trực tuyến: TRÒ CHƠI 2 e Ngôi sao+

* Ván 6:

Thứ Sáu (26 tháng 5) lúc 9:30 tối (giờ Brazil) tại Los Angeles

Truyền trực tuyến: TRÒ CHƠI 2 e Ngôi sao+

* Ván 7:

Chủ nhật (28 tháng 5) lúc 9:30 tối ET tại Denver

Truyền trực tuyến: TRÒ CHƠI 2 e Ngôi sao+

*Nếu cần thiết