Nhiệt Miami e Cốm Denver sẽ xác định ai sẽ là nhà vô địch của mùa giải 2022-23 NBA.

Cả hai đội đang chơi Trò chơi 2 của Vòng chung kết NBA, trò chơi này sẽ được tường thuật trực tiếp toàn bộ tất cả các trận đấu. dải ESPN không phải Star +, Chủ nhật tuần này, lúc 21h (Brasilia). Denver dẫn trước loạt trận 1-0.

Bên cạnh cầu thủ hay nhất NBA hiện tại (Nikola Jokic), Nuggets còn có một đặc điểm riêng khác có thể là lợi thế cho đội trong trận Chung kết.

Denver có độ cao cao nhất tại NBA ở độ cao 1600m so với mực nước biển. Vì vậy, một số đội bóng và ngôi sao nước ngoài gặp đôi chút khó khăn khi thi đấu tại Ball Arena, sân nhà của Nuggets.

“Vâng, đó là sự thật,” LeBron James nói khi được hỏi về ảnh hưởng của độ cao trước trận đấu hội nghị Lakers-Nuggets. “Bạn cảm thấy mệt mỏi nhanh hơn nếu bạn không ở trong đó.”

Nghiên cứu được thực hiện bởi Michael J. Lopez của Skidmore College và Giám đốc Dữ liệu và Phân tích tại NFLcùng với Gregory J. Matthews của Đại học Loyola Chicago và Benjamin S. Baumer của Đại học Smith, được xuất bản trên Forbes, cho thấy lợi thế chơi ở độ cao của Nuggets là có thật.

“Nhân tố sân nhà” của Nuggets là lớn nhất tại NBA, vượt qua Utah Jazz, đội cũng chơi ở độ cao 1300m của Thành phố Salt Lake. Các nghiên cứu cho thấy rằng trung bình cả hai đội đều có nhiều hơn 2,5 trận thắng mỗi mùa so với bất kỳ đội nào khác chơi trong đấu trường của họ.

“Điều đó tạo ra sự khác biệt, mọi người đều nói rằng chiều cao là do tinh thần, nhưng nó là yếu tố tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi sử dụng nó như một phần của việc đào tạo, các đội khác đến đây cảm thấy khác biệt. Bạn thấy các đội chạy nước rút, họ chạy bốn hoặc bốn Felipe Eichenberger, trưởng bộ phận thể lực của Nuggets cho biết.

NBA Finals sẽ được đưa tin đặc biệt bởi ESPN không có sao +, com Giải đấu ESPN nhật ký và Giải đấu đã qua sau mỗi kết quả trận đấu và các liên kết trực tiếp từ NBA House, ở São Paulo.

Trực tiếp từ Hoa Kỳ, Paulo Antunes và Conrado Giulietti theo dõi mọi thứ và mang tất cả thông tin trực tiếp từ nơi diễn ra mỗi trận Chung kết, bao gồm các kết quả ở địa phương.

Lịch thi đấu NBA Finals giữa Heat và Nuggets là gì?

Ngày 1 tháng 6: Ván 1, Nuggets 104 đấu với Heat 93

4 tháng 6: Ván 2, Nuggets vs. Heat, 9 giờ tối (giờ Brazil) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

7 tháng 6: Ván 3, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

9 tháng 6: Ván 4, Heat x Nuggets 21:30 (Brasília) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

12 tháng 6: Ván 5, Nuggets vs. Heat, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*
15 tháng 6: Ván 6, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*
18 tháng 6: Ván 7, Nuggets vs. Heat, 21h (giờ Brazil) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*

*Nếu cần thiết