ngôi sao của NBA, Stephen Curry cũng cho thấy mình là một tay golf. Và tất cả thành công của các cầu thủ bóng rổ đều sai… Los Angeles Lakers.

Sau khi đánh một cú hoàn hảo trong một giải đấu dành cho người nổi tiếng Thứ bảy tuần trước (15), át chủ bài của Anh hùng của bang vàng hỏi lý do cho hiệu suất tốt. Và anh ấy đã gán nó, với một giọng điệu tốt, cho giải đấu đối thủ Bắc Mỹ.

“Thua trước Lakers. Tôi đã có thể bắt đầu tập luyện sớm. Vậy đó,” anh nói đùa.

Cú sút hoàn hảo khiến cả thế giới kinh ngạc

Một trong những xạ thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ, Stephen Curry đã chứng tỏ rằng anh ấy cũng có thể nhắm mục tiêu trong các môn thể thao khác. Chơi trong một giải đấu gôn dành cho người nổi tiếng, ngôi sao của Golden State Warriors đã có một cú đánh hoàn hảo và khiến đám đông phát cuồng.

Curry đánh vào lỗ chỉ trong một lần thử, trong trò chơi được gọi là “hole-in-one” và trở thành người đầu tiên đạt được kỳ tích trong toàn bộ lịch sử Giải vô địch thế kỷ của Mỹ tại South Lake Tahoe, bang Nevada, Mỹ. cạnh tranh cũng có những ngôi sao khác.

Là nhà vô địch NBA bốn lần và là người giữ kỷ lục mọi thời đại về số lần ném ba điểm, người bảo vệ điểm này là một người đam mê chơi gôn và đã chơi môn thể thao này từ năm 10 tuổi.