Ngày Giáng sinh đang đến NBA! Theo truyền thống diễn ra từ năm 1947, vòng Giáng sinh của giải bóng rổ lớn nhất thế giới diễn ra vào thứ Hai tuần này (25) và sẽ có 5 trận. Trong đó, cuộc đụng độ giữa Boston Celtics e Los Angeles Lakerstrực tiếp từ Arena Crypto.com, ở California, với Phát sóng trực tiếpESPN không có Star+ từ 7 giờ tối (giờ Brazil). Và trò chơi này cũng sẽ đặc biệt dành cho ngôi sao LeBron James.

Trong mùa giải thứ 21 tại NBA, James sẽ chơi trận thứ 18 ở vòng Giáng sinh, đánh dấu sự mở rộng kỷ lục của anh. Hiện tại, ngôi sao này đang dẫn trước Kobe Bryant (16 trận) là cầu thủ ra sân nhiều nhất vào ngày 25/12 tại giải VĐQG.

Điều đáng chú ý là LeBron đã sở hữu một thương hiệu khác trong trận đấu Giáng sinh: vua phá lưới.

Trong 17 trận đấu ở vòng Giáng sinh, King James đã ghi được 460 điểm. Năm ngoái, cũng vào ngày 25/12, anh là người ghi bàn trong trận đấu với Dallas Maverickstại American Airlines Center, với 38 điểm, dù thua 124-115.

Trong sự kiện này, Doncic chấn thươngngôi sao của Mavcũng được đánh dấu và giành được 32 điểm.

James, người cũng dẫn đầu chỉ số kiến ​​​​tạo vào dịp Giáng sinh, với 119, đứng thứ hai trong các hạng mục khác như: rebounds (130), thực hiện 3 điểm (28) và cướp bóng (26).

Trong 17 trận Giáng sinh, James ghi trung bình 27,1 điểm mỗi trận, với 7,6 rebounds, 7,0 kiến ​​​​tạo và 1,5 lần đánh cắp, đồng thời sút 49,5% từ sàn và 28,6% từ ngoài vòng cung.

Hơn nữa, họ còn có thành tích khả quan, với 10 trận thắng và 7 trận thua trong 17 lần ra sân vào dịp Giáng sinh năm nay.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA BOSTON CELTICS X LOS ANGELES LAKERS!


Hoàn thành lịch trình cho các vòng đấu Giáng sinh NBA và NFL!

Ngoài Celtics x Lakers, vòng Giáng sinh NBA vẫn sẽ còn 4 trận đấu khác. Xem lịch trình đầy đủ!

  • 2 giờ chiều (giờ Brazil): Milwaukee Bucks x New York Knicks

  • 4:30 chiều (giờ Brazil): Anh hùng của bang vàng x Cốm Denver

  • 22h (giờ Brazil): Philadelphia 76ers x Nhiệt Miami

  • 0:30 sáng (giờ Brazil): Dallas Mavericks x mặt trời phượng hoàng

Bóng đá Mỹ cũng sẽ là điểm hấp dẫn vào dịp Giáng sinh, với Quạ Baltimore x San Francisco 49ersNFLtừ 10:15 tối

XEM CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN HOÀN THÀNH TẠI ĐÂY TRÒ CHƠI KHÔNG SAO+