Mất 12 điểm mặt trời phượng hoàng vào đầu quý vừa qua và đứng trước khả năng bắt đầu mùa giải NBA với hai trận thua trong hai trận đấu, huấn luyện viên Los Angeles Lakers, Thịt nguội DarwinTôi phải đưa ra quyết định: giữ nguyên kế hoạch có LeBron James trên sân tối đa 30 phút, có nghĩa là chỉ để ngôi sao trên sân vào giữa hiệp 4, hoặc đi đến giới hạn và xem liệu cựu binh có thể thực hiện một cuộc lội ngược dòng khó có thể xảy ra hay không.

Ham đã chọn phương án thứ 2 và sự lựa chọn của anh ấy Tất cả bọn họ nó đã làm việc. James đã chơi cả trận và một mình anh gần như ghi nhiều bàn hơn toàn đội Suns.

Lakers quay lại và họ đã thắng 100 đến 95phản ứng sau thất bại đầu tay đáng thất vọng trước Cốm Denver.

LeBron nói sau trận đấu: “Anh ấy hỏi tôi liệu tôi có thể chơi hiệp cuối cùng không. Tôi đã xem thời gian, tỷ số và những gì xảy ra trong trận đấu… Và nói thật với bạn, đó là một câu trả lời dễ dàng đối với tôi”. kết thúc trận đấu với 21 mắt, 9 giúp đỡ số 8 bạn đánh tôi 35 phút trên sân.

“Tôi biết mình đã làm việc chăm chỉ như thế nào để có thể thi đấu hết hiệp, nửa hiệp hoặc bất cứ điều gì đội cần. Và tôi hiểu rằng chúng tôi có kế hoạch để thực hiện.” [sobre sua preparação física]nhưng trận đấu tối nay đòi hỏi tôi phải đi chệch kế hoạch một chút”, anh lý luận.

Lakers đã làm được điều đó 28 chỉ có những điểm đối lập 11 của Suns trong hiệp cuối cùng, với bàn thắng của James 10bao gồm 4 trong những lần xếp hạng liên tiếp để hòa với tỷ số 91-91. Sau đó ông thành lập Los Angeles với 4 điểm thuận lợi, khi tất cả những gì còn thiếu là 41 giây cho đến cuối trận đấu.

Để giúp ngôi sao 38 tuổi được nghỉ ngơi, Ham “để dành” ba thời gian nghỉ cho hiệp cuối cùng. Anh ấy gọi một chiếc khi còn 4:55, sau đó là một chiếc khác với 3:07 còn lại, và Lakers thậm chí còn thở phào nhẹ nhõm với hai cuộc gọi hết thời gian do Suns thực hiện.

Huấn luyện viên thừa nhận: “Chúng tôi đã lê chân trong nửa đầu trận đấu và mọi thứ không diễn ra suôn sẻ.

“LeBron có niềm đam mê và sự mãnh liệt, anh ấy là người đặt cả đội lên vai mình. Và tôi có thời gian để giúp đỡ. Vì vậy, tôi đến gặp anh ấy và hỏi, ‘Anh cảm thấy thế nào? Anh muốn làm gì?’ ‘, và anh ấy đã trả lời câu hỏi của tôi. Bạn xem kết quả nhé”, anh nói.

Anthony Davis giúp James hoàn thành việc khôi phục Los Angeles. Pivot thực hiện điều đó 13 từ bạn 30 điểm trong quý cuối cùng, kết thúc trò chơi với nhiều điểm hơn 12 nảy, 3 cướp bóng và 3 gốc cây.