Jimmy quản gia tin rằng có một lý do đơn giản cho Nhiệt Miami giữ nguyên như vậy Đàn hồi trong giai đoạn hậu mùa giải khó xảy ra nhất trong ký ức gần đây.

Sau đó đánh bại Denver Nuggets 111-108 trong Game 2 của NBA Finalsquyết định ràng buộc tại 1 một 1ngôi sao đưa ra cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao đội xếp thứ 8 ở miền Đông tiếp tục tìm cách giành chiến thắng trong các trận đấu.

Butler, người đã ghi bàn, nói: “Tôi không nghĩ có ai quan tâm đến đội của chúng tôi. 21 điểm và vẫn được viết 9 giúp tối Chủ nhật tuần trước (04), tại Ball Arena, ở Denver.

“Chúng tôi không quan tâm người khác nghĩ gì. Chúng tôi rất tập trung vào những gì chúng tôi làm tốt và chúng tôi là ai với tư cách là một nhóm. Cuối cùng, đó mới là điều quan trọng. Chúng tôi sẽ là chính mình vì chúng tôi không lo lắng về người khác. Đó là cách nó diễn ra trong cả mùa giải và điều đó sẽ không thay đổi.”

Cả Butler và huấn luyện viên Erik Spoelstra đều liên tục ca ngợi tập thể vững chắc của họ vì đã tìm ra cách để giành chiến thắng trong bất kể tình huống nào. Đó là câu thần chú mà huấn luyện viên lặp đi lặp lại sau trận thắng đậm nhất của Miami cho đến nay.

Spoelstra nói: “Chúng tôi đã gặp rất nhiều nghịch cảnh trong mùa giải này. “Chúng tôi đã giải quyết nó đúng cách. Chúng tôi không bao biện về chấn thương, đội hình thay đổi. Mỗi khó khăn làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn. Nó làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn và chúng tôi đã phát triển rất nhiều về tinh thần, đó là điều mà tất cả chúng tôi đều mong muốn.”

“Chúng tôi muốn có đặc quyền này để đối mặt với khó khăn và có thể vượt qua chúng. Bạn nhận được sức mạnh từ nó. Nhưng anh ấy là một đối thủ rất khó chơi. Họ rất tôn trọng chúng tôi.”

Bị dẫn trước 15 điểm trong hiệp một, Heat tập hợp lại cho một trận đấu khác phụ thuộc vào Gabe Vincent, người đã ghi được 23 điểm cao nhất đồng đội và tung ra một số cú sút quan trọng.

Duncan Robinson đã ghi tất cả 10 điểm của mình trong hiệp 4 cho Miami. Max Strus đã ghi thêm 14 bàn vào đêm sau khi hòa 0 ăn 10 ở Ván 1. Bam Adebayo đã có một trận đấu quan trọng khác với 21 điểm và 9 rebound. Kevin Love, người đã không thi đấu kể từ Ván 5 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, bắt đầu và giành được 10 lần bật lại sau 22 phút.

“Đó chỉ là một phần DNA của chúng tôi,” Vincent nói. “Mọi người trong đội này đã chiến đấu với nghịch cảnh theo một cách nào đó, bị đánh gục và phải đứng dậy. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong trò chơi này. Chúng tôi cảm thấy thoải mái.”

“Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là chúng tôi nghe thấy tiếng ồn trong suốt vòng loại trực tiếp,” Adebayo nói. “Chúng tôi tiếp tục tìm cách để giành chiến thắng.”

Lịch thi đấu NBA Finals giữa Heat và Nuggets là gì?

Ngày 1 tháng 6: Ván 1, Nuggets 104 đấu với Heat 93
Ngày 4 tháng 6: Ván 2, Nuggets 108 so với 111 Heat

7 tháng 6: Ván 3, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

9 tháng 6: Ván 4, Heat x Nuggets 21:30 (Brasília) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

12 tháng 6: Ván 5, Nuggets vs. Heat, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*
15 tháng 6: Ván 6, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*
18 tháng 6: Ván 7, Nuggets vs. Heat, 21h (giờ Brazil) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*

*Nếu cần thiết