mặt trời phượng hoàng nói lời tạm biệt với vòng loại trực tiếp NBA mùa giải thứ hai liên tiếp với phong độ đáng xấu hổ trên sân nhà.

MỘT Thua 125-100 trước Denver Nuggetstrong Ván 6 của Bán kết Western Conference, giống như sự thống trị Dallas Mavericks từ Game 7 mùa trước.

Ngay cả sự khác biệt 30 điểm trong giờ nghỉ giải lao cũng vậy. Cũng như phản ứng của người hâm mộ Suns, với việc người hâm mộ la ó đội khi họ ra khỏi phòng thay đồ và đi đến lối ra của Trung tâm Trail ngay cả trước khi trận đấu kết thúc.

nó tệ”, Kevin Durant, người đến vào giữa mùa giải đã nâng đội lên vị thế được yêu thích để vô địch miền Tây, cho biết. “Đó là một cảm giác rất tồi tệ. Thật là xấu hổ.”

Người đặt sách Devin rời đấu trường mà không nói chuyện với giới truyền thông, một động thái rất bất thường đối với một người chơi trở thành gương mặt đại diện cho nhượng quyền thương mại.

người đặt phòng trung bình 33,7 điểm mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải, nhưng chứng kiến ​​​​màn trình diễn khô héo với những trận đấu khiến Phoenix sa sút. Người bảo vệ điểm đã ghi một bàn thắng 12 điểm trong 4 từ 13 cánh đồng

Đội chủ nhà vắng cầu thủ trụ cột Chris Paul e Deandre Aytontrở thành người thứ ba trong lịch sử NBA bị loại khỏi vòng loại trực tiếp trong các mùa giải liên tiếp với số trận thua hơn 25 điểm, theo dữ liệu từ TRÒ CHƠI.

Huấn luyện viên của Suns, Monty Williams thừa nhận rằng đó là một “cảm giác tồi tệ” khi bị loại trong những năm liền kề nhau, nhưng đã coi nhẹ mối liên hệ giữa các lần sa ngã.

“Đó là hai nhóm khác nhau,” Williams nói. “Đội năm ngoái hoàn toàn khác với đội năm nay. Chúng là những tình huống hoàn toàn khác nhau. Đây là điều mà chúng tôi sẽ phải xem xét để xem chúng tôi phải kết hợp những cầu thủ nào để phù hợp với phong cách chơi. Nhưng thật khó để đưa ra đánh giá về 20 phút đó sau một trận thua.”

Kevin Durant đã phải vật lộn với tiêu chuẩn thấp của mình trong loạt phim này.

Các ngôi sao ở mức trung bình 29,5 điểm mỗi trò chơi, nhưng chỉ 45,3% trên các cú đánh trên sân và 22,2% trong phạm vi 3 điểm, cho điểm 23 điểm trong số 8 từ 19 lĩnh vực trong trò chơi 6.

“Chúng ta phải tốt hơn vào năm tới,” Durant nói. “Hiện tại rất khó để nhìn thấy tương lai của đội chúng tôi, nhưng chúng tôi có một nền tảng tốt, một cơ sở hạ tầng tốt. Chúng ta có thể xây dựng và tiến về phía trước, học hỏi từ đó và cải thiện.”