Steve Kerr, huấn luyện viên Anh hùng của bang vàngđừng coi Trò chơi 4 của loạt phim chống lại Los Angeles Lakers như phải thắng. Đối với anh ấy, trong khi đội của anh ấy không có nguy cơ xuống hạng, không có gì là chắc chắn.

Nhưng đó không phải là cách những người trụ cột nghĩ Kevon Looneyngười nhận ra sứ mệnh vĩ đại như thế nào biến một loạt 3 thành 1 cho đối phương.

Looney và Warriors biết từ kinh nghiệm.

Và với Thua 104-101 trong ván 4 của trận bán kết Western ConferenceGolden State chính xác là nơi Steve Kerr đang nói đến: trên bờ vực bị loại bỏ.

“Đó dường như là trường hợp.“, anh ấy nói. “Bạn về nhà và cố gắng quản lý mọi thứ ở đó. Bạn giành chiến thắng và động lực có lợi cho bạn trở lại. Thế là xong. Ai đó phải thắng bốn trò chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi chơi.”

trạng thái vàng là 1-14 trong một trận đấu lịch sử sau khi thua 3–1 trong loạt trận playoff.

Sự trở lại duy nhất đến trong trận Chung kết Western Conference 2016 trước Sấm sét thành phố Oklahoma. Warriors vẫn phung phí lợi thế này trong trận chung kết lịch sử NBA chống lại Cleveland Cavaliers.

Chúng tôi đã làm nên lịch sử trước đây. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng trên sân nhà. Chúng tôi biết chúng tôi có thể. Đó là về việc sống trong hiện tại, không nhìn về tương lai.” Đất sét Thompson. “Thật tuyệt khi nhìn lại quá khứ, học hỏi từ nó và lấy lại năng lượng cạnh tranh đó”.

Nhưng đội mà Thompson hình dung là một đội khác với bây giờ. Đội là đội đã thắng 73 trận trong mùa giải thông thường.

Mùa giải này, Warriors đã phải vật lộn với tình trạng mất kết nối trong và ngoài sân đấu trong suốt chiến dịch, và họ đã không có được thành công trong mùa giải thường xuyên để hỗ trợ điều đó.

Golden State tin rằng một phần lớn sự tự tin rằng họ có thể giữ cho đội sống sót trong vòng loại trực tiếp đến từ việc có thể giữ tỷ số của Ván 4 trong tầm tay.

Warriors đã tăng 12 điểm vào giữa quý thứ ba. Họ phòng thủ tốt và hạn chế tấn công. Và mặc dù họ không chơi nhiều trong giai đoạn chuyển tiếp, nhưng họ cho biết họ đã kiểm soát bóng tốt trong suốt trận đấu.

cà ri Stephen ghi bàn 31 mắt, 14 giúp đỡ và 10 tung lên, trong bạn bộ ba thứ ba trong hậu mùa giải. Nhưng trận thua diễn ra theo cùng một kịch bản với các trận đấu đường khác của Warriors: phung phí lợi thế dẫn trước vào cuối trận đấu và không thể kết thúc ván đấu.

“Chúng tôi đã chiến đấu đến phút cuối cùng để tạo cho mình cơ hội chiến thắng,” Curry nói. “Trong hiệp 4, chúng tôi chỉ ghi được 17 điểm. Đó là một cách khó khăn để kết thúc nó. Phải xem trận đấu và xem chính xác nơi họ đã điều chỉnh hàng thủ. Chúng tôi có sự tự tin.”

Tâm trạng trong phòng thay đồ của Golden State sau Ván 4 đã gửi một thông điệp khác ngoài những lời lạc quan. hồ bơi Jordan nói chuyện với các phóng viên quay lưng lại với họ. Không có âm nhạc đang chơi. Có những tiếng thì thầm tự hỏi làm thế nào họ để trò chơi trượt.

Tuy nhiên, Warriors đang quay trở lại San Francisco Chase Center cho Ván 5 và đang cố gắng không nghĩ quá xa về phía trước. Họ chỉ muốn kéo dài mùa giải thêm một trận.

Trái ngược với con người của họ bây giờ so với khi họ buồn vào năm 2016, họ đang nói với chính mình những điều mà họ đã nói với chính mình khi đó.

Đi một trò chơi tại một thời điểm và tận hưởng quá trình”, Thompson nói.