Một trong những ngôi sao chính Chung kết NBA 2023, Jimmy quản giangôi sao của Nhiệt Miamiphải làm với Brazil mà ít người hâm mộ hiểu tại sao. Nhượng quyền thương mại số 22 của Florida đã Neymar như một thần tượng và một người bạn thân. Nhưng bạn có biết mối quan hệ giữa các vận động viên này bắt đầu như thế nào không?

Tại Thế vận hội Rio de Janeiro năm 2016, khi còn là hậu vệ của đội tuyển bóng rổ Mỹ, cầu thủ chạy cánh này cuối cùng đã ‘phải lòng’ bóng đá Brazil và kết quả là Neymar.

Trước khi giành huy chương vàng, Butler nhất quyết đòi đến Maracanã để xem trận bóng đá nam giữa Brazil và nước Đức. Khi nhìn thấy số 10 của đội tuyển quốc gia Brazil diễu hành trên sân và thực hiện quả đá phạt đền mang về chức vô địch cho đội nhà, Jimmy đã tìm thấy một thần tượng và tài liệu tham khảo mới trong môn thể thao này.

Kể từ đó, các cầu thủ NBA bắt đầu thực hiện một số ấn phẩm trên mạng xã hội với áo đấu của Neymar người Brazil và một trong số đó đã thu hút sự chú ý của các ngôi sao. Paris Saint Germain.

“Anh ấy đã quay một video quay cảnh anh ấy đánh bóng trong bộ đồng phục Brazil. Sau đó, chúng tôi bắt đầu trao đổi tin nhắn trên Instagram và sau đó là điện thoại. Ngay sau đó anh ấy đến Paris và chúng tôi gặp mặt trực tiếp. Sau đó, anh ấy đến nhà tôi ở Rio, chúng tôi liên lạc nhiều hơn, chúng tôi trở thành bạn bè nhiều hơn. Tôi yêu Jimmy, anh ấy là một chàng trai thú vị, với tất cả mọi người. Đó là một tình bạn đặc biệt “, người Brazil tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với NBA Brazil.

Trên thực tế, chuyến thăm Rio de Janeiro này được thực hiện vào một trong những thời điểm quan trọng nhất trong sự nghiệp của Jimmy. Tiền đạo phải đối mặt với ‘cơ quan tự do’ của NBA và quyết định giao dịch Philadenphia 76ers và thành công với Miami Heat vào tháng 7 năm 2019.

Hơn một tuần qua, mối quan hệ giữa hai vận động viên này rất thân thiết. Neymar đã tới Miami để xem hai trận đấu trên sân nhà của Heat trong trận Chung kết NBA với Cốm Denver. Tuy nhiên, ngay cả với những người hâm mộ Brazil, nhượng quyền thương mại Florida cuối cùng đã thua cả hai cuộc đấu tay đôi và hiện đang ở trong một tình huống khó khăn trong kết quả.

Bây giờ, thứ Hai tuần này, lúc 9:30 tối (giờ Brazil), được thi đấu trên sân nhà, Nuggets đối đầu với Heat trong ván 5 của NBA Finals. Denver cần một chiến thắng để kết thúc chuỗi trận và giành lấy danh hiệu chưa từng có. Và cuộc chiến này sẽ xảy ra phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA DENVER NUGGETS VÀ MIAMI HEAT!


MLB, Thánh và nhiều hơn nữa!

Thứ Hai đầy những điểm hấp dẫn của Star+!

Vào lúc 1 giờ chiềutrong một trận giao hữu, nước Đức Vẫn ở Ukraina.

đã vào ban đêm, lúc 7:15 tốiÔ tấm sông thăm banfield Giải vô địch Argentina.

XEM LỊCH HOÀN CHỈNH SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+