Trong những năm gần đây, Milwaukee Bucks e Boston Celtics một lần và mãi mãi làm gia tăng sự cạnh tranh giữa hai thương hiệu trong NBA, phần lớn là do những cuộc đối đầu gần đây ở vòng loại trực tiếp. Thứ Tư tuần này (22), tại TD Garden, từ 9:30 tối (giờ Brazil), với Phát sóng trực tiếpESPN không có Star+hai đội chạm trán nhau lần đầu tiên ở mùa giải hiện tại, và cuộc chiến hứa hẹn sẽ còn nóng bỏng hơn nhờ những cảnh quay hậu trường.

Nhà vô địch NBA 2021 với Bucks, người bảo vệ điểm giàu kinh nghiệm Kỳ nghỉ của Jrue, 33 tuổi, tiếp sức cho Celtics ở mùa giải hiện tại. Và trong bài thuyết trình của mình, anh ấy đã chọc tức đội cũ của mình.

Trong cuộc họp báo, Steve Pagliuca, một trong những chủ sở hữu của Celtics, rất vui mừng trước sự xuất hiện của Holiday và tuyên bố rằng người bảo vệ điểm giờ sẽ “ở bên phải”.

“Chúng tôi luôn tôn trọng bạn. Chúng tôi đã phải đối mặt với một cuộc đối đầu khó khăn với bạn. Bây giờ bạn đang ở bên phải”, ông nói.

Tiếp theo, người mới nhảy vào và nói: “Đúng vậy, tôi ở bên phải của nhóm!”

Cuộc tranh cãi càng làm nóng thêm sự cạnh tranh trên sân giữa hai thương hiệu. Holiday khiến Milwaukee ghi trung bình 19,3 điểm, 7,4 kiến ​​​​tạo và 5,1 rebounds trong một chiến dịch đưa anh đến Trò chơi toàn sao lần thứ hai trong sự nghiệp của mình.

Và vận mệnh của cựu binh đã khác trước TD Garden. Ngôi sao NBA đã tham gia vào thương vụ của Bucks với Portland Trail Blazers để lấy Damian Lillard. Tuy nhiên, anh không trụ được lâu ở đội bóng mới.

Vài ngày sau khi gia nhập Blazers, Holiday đến Celtics, đổi lại họ đã cho anh một trung phong. Robert Williams.

Lillard, người vẫn ở lại Bucks, cũng đã mang đến cho nhượng quyền thương mại cũ của mình là Deandre Ayton, Malcolm Brogdon, Toumani Camara, ba lượt chọn dự thảo vòng đầu tiên (được bảo vệ năm 2024 và hai lượt chọn từ năm 2029) và hai lượt chọn giao dịch với Milwaukee (2028 và 2030).

Kể từ khi đến Boston, Holiday đã chơi 14 trận và ghi trung bình 12,8 điểm, 7,4 rebound và 5,1 kiến ​​​​tạo.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA BUCKS MILWAUKEE VÀ BOSTON CELTICS!


Warriors x Suns, NHL và thêm nữa!

Ngoài trận đấu Bucks x Celtics, bạn cũng có thể xem qua Anh hùng của bang vàng x mặt trời phượng hoàng thông qua tòa án NBA, bắt đầu lúc nửa đêm (giờ Brazil).

Trong khúc côn cầu trên băng, tờ rơi Philadelphia e Người dân đảo New York đối diện nhau từ 9h30 tối, ngày NHL.

Trước đó, trong bốn dòng, Villarreal đối đầu với Zamora, sân khách, ở giai đoạn hai Cúp nhà vuatừ 5 giờ chiều.

XEM CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN HOÀN THÀNH TẠI ĐÂY TRÒ CHƠI KHÔNG SAO+