Dejan Milojević, trợ lý huấn luyện viên Steven Kerr tại Anh hùng của bang vàng đã NBAqua đời vào thứ Tư tuần này ở tuổi 46.

Cầu thủ người Serbia bị đau tim trong bữa tối của đội Warriors vào tối thứ Ba. Mặc dù đã nỗ lực hồi sinh nhưng anh ta vẫn không qua khỏi.

Kerr nói: “Chúng tôi vô cùng đau buồn trước cái chết đột ngột của Dejan Milojevic. Đó là một cú sốc đối với tất cả những người có liên quan đến gia đình Warriors”. “Chúng tôi thương tiếc với vợ, các con, gia đình và bạn bè của anh ấy.”

Milojevic, người gia nhập đội ngũ nhân viên của Steve Kerr vào năm 2021, là một huấn luyện viên được kính trọng và nổi tiếng trong cộng đồng bóng rổ NBA và quốc tế. Anh ấy có mối quan hệ bền chặt với người đồng hương Serbia Nikola Jokic, từ Cốm Denver.

Milojevic đã có sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp kéo dài 15 năm, bao gồm cả thời gian thi đấu ở Serbia, Tây Ban Nha, Montenegro và Thổ Nhĩ Kỳ, trở thành MVP 3 lần của Adriatic League và ghi được hai bàn thắng trong thời gian đó.

Do cái chết của Molijevic, trận đấu của Warriors với Utah Jazz vào thứ Tư tuần này, tại Thành phố Salt Lake, đã bị hoãn lại. Ngày thay thế chính xác vẫn chưa được biết.