Cuối tuần tới, bóng rổ Mỹ sẽ gặp nhà vô địch đầu tiên Cúp NBA. Một sự đổi mới lớn của mùa giải 2023/24, giải đấu lọt vào bán kết và chung kết sau các trận đấu vòng bảng và loại trực tiếp. Và tất cả điều này ở giữa một lịch thông thường NBA.

Nội dung được cung cấp bởi Ford, Sadia, Vivo, Hellmann’s và Nomad

Sau khi xác định được 4 đội vào bán kết, các đội lên máy bay di chuyển đến Las Vegas.

Thành phố ở sa mạc Mojave ở Nevada có nó Giải NBA mùa hè và trở thành tâm điểm chú ý của báo chí thể thao thế giới với sự ra đi Công thưc 1 vào tháng 10, sẽ tổ chức hai trận bán kết vào thứ Năm (07) tuần này, ngoài ra còn có trận chung kết diễn ra vào thứ Bảy tuần sau (09).

MỘT TRÒ CHƠI cách nhau sáu điểm trong trận chung kết NBA ở Las Vegas.

Đội nào tới Las Vegas?

Sau khi tranh tài ở vòng bảng và vòng loại trực tiếp, bốn đội đã lọt vào bán kết và sẽ đến Las Vegas để tìm kiếm chức vô địch NBA Cup, với các trận đấu đã được xác định:

  • Los Angeles Lakers x Bồ nông New Orleans

  • Milwaukee Bucks x Indiana Pacers

Những người chiến thắng trong cuộc đụng độ một trận sẽ gặp nhau vào Chủ nhật, trong trận chung kết.

NBA Cup sẽ được tổ chức ở đâu ở Las Vegas?

Khai trương vào năm 2016 và là nhà của Hiệp sĩ vàng Vegas đã NHLT-Mobile Arena sẽ là nơi diễn ra ba trận đấu cuối cùng của NBA Cup trong mùa giải khai mạc.

Đấu trường, có khả năng nhận 18 nghìn người hâm mộ trong một trận bóng rổ, nó có giá không thấp hơn 375 triệu USD (hầu hết 1,7 tỷ đô la Rtheo giá hiện hành) sẽ được xây dựng.

Tiêu đề sẽ tạo ra ‘jackpot’ cho người chơi

Mỗi người chơi của đội chiến thắng sẽ nhận được 500 triệu USD (2,47 triệu đô la R), trong khi các vận động viên của đội á quân sẽ bỏ túi 200 triệu USD (990 triệu đô la R).

Đội thua trận bán kết sẽ nhận được 100 triệu USD mỗi người (495 nghìn đô la R) và người thua trong trận tứ kết sẽ nhận được 50 triệu USD mỗi chiếc (247 nghìn đô la R).

MVP chưa từng có

Ngoài việc có thể giành được danh hiệu vô tiền khoáng hậu trong môn bóng rổ ở Hoa Kỳ, các cầu thủ thi đấu ở trận chung kết NBA Cup vẫn đang tranh giành giải thưởng rất được săn đón dành cho cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, MVP (Một cầu thủ rất có giá trị).

Trong số tất cả các vận động viên sẽ đến Las Vegas tham dự giải đấu, chỉ có hai người giành được giải thưởng tại NBA: LeBron James (Los Angeles Lakers) và Giannis Antetokounmpo (Milwaukee Bucks).

Những chiếc cúp sang trọng dành cho nhà vô địch và MVP

Giải vô địch NBA Cup sẽ mang đến cho đội vô địch đầu tiên một chiếc cúp chưa từng có trong giải đấu: ‘Cúp vô địch giải vô địch trong mùa giải NBA’.

Sản phẩm được phát triển bởi thương hiệu trang sức Tiffany & Co. hợp tác với các nghệ sĩ Victor Solomonphủ bằng vàng vermeil 24 carat và gốm đen. Chiếc cúp nặng khoảng 15,8kg và cao 23cm, tượng trưng cho năm diễn ra giải NBA Cup đầu tiên.

Chia sẻ giữa Tiffany & Co. và Victor Solomon vẫn sẽ có cúp MVP. Nghệ sĩ còn thiết kế các huy chương để trao cho các nhà vô địch.

Bucks x Pacers xem trận chung kết NBA Cup trên ESPN mà không cần Star+

Các bạn sẽ theo dõi trận đấu giữa Milwaukee Bucks x Indiana Pacersđiều này sẽ quyết định một trong những đội vào chung kết Cúp NBAVới giao hàng ESPN không có Star+ Thứ Năm tuần này (07), bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brazil).

Trận chung kết diễn ra vào thứ bảy (09) cũng sẽ được phát sóng ESPN không có Star+ từ 22h30 (giờ Brazil).