Một chòm sao thực sự của những người nổi tiếng đã đến Sân vận động DRV PNK, vào tối thứ Sáu tuần này (ngày 21), để xem buổi ra mắt Lionel MessiGiữa Miami.

Những người thu hút sự chú ý nhất là các ngôi sao bóng rổ LeBron Jameslàm Los Angeles Lakers.

Khi đặt chân đến sân nhà của đội bóng Florida, anh đã được Messi đích thân chào đón và dành cho cầu thủ người Argentina một cái ôm nồng nhiệt, trong một khoảnh khắc khó tin.

Những tên tuổi lớn khác của thế giới thể thao có mặt tại sân vận động là những vận động viên quần vợt Serena Williams và người mới nghỉ hưu tiền vệ mèo dũng cảmhuyền thoại NFL.

Trong số những người nổi tiếng, “gây ra” nhiều nhất khi đến là người gây ảnh hưởng kim kardashian.

“Tôi rất vui khi được ở đây và đoàn tụ với David và Victoria,” Kim nói AppleTVđề cập đến David Beckhammột trong những chủ sở hữu của Inter Miami, và ca sĩ Victoria Beckhamvợ của cựu danh thủ.

Bên cạnh anh, ca sĩ Becky Gsở hữu gần 40 triệu người theo dõi trên Instagramnó là một cái khác người nổi tiếng xuất hiện ở Miami. Anh ấy cũng chịu trách nhiệm hát quốc ca Hoa Kỳ trước trận đấu.

Trận đấu vào thứ Sáu này có giá trị cho Cúp Liên đoàn 2023, giải đấu diễn ra giữa các đội từ MLStừ Hoa Kỳ/Canada, và Liên đoàn MXtừ Mexico.

Ngược lại, Messi bắt đầu trên băng ghế dự bị và phải vào trong hiệp 2.

Inter Miami trận đấu tiếp theo

  • Hoa Kỳ Atlanta (C) – 25/07, 20h (từ Brasilia) – cúp liên đoàn

  • Charlotte (B) – 20/08, 20:30 (từ Brasilia) – MLS

  • Cincinnati (F) – 23/08, 20h (từ Brasilia) – Cúp Mỹ mở rộng