Thậm chí thừa nhận rằng anh ấy một lần nữa cảm thấy khó chịu ở hông, Anthony Davis từ chối đổ lỗi cho màn trình diễn mờ nhạt của anh ấy vào tối thứ Tư tuần trước là do vấn đề thể chất của anh ấy, khi anh ấy không thể ngăn chặn thất bại của đội Los Angeles Lakers qua 125 đến 110 Vua SacramentoS.

“Tôi vừa chơi tệ,” Davis nói sau màn trình diễn 9 điểm ở lượt bắn 3/9. “Tôi sẽ không cho phép điều đó xảy ra với bất cứ điều gì khác. Có những phát bắn trượt. Tôi vừa chơi như chết tiệt tối nay. Dễ dàng vậy”.

Davis, người đã phải nghỉ thi đấu hơn một tuần vì chấn thương hông, không phải là người duy nhất dính chấn thương trong trận đấu chấm dứt chuỗi 3 trận không thắng của Lakers.

Xoay vòng nhường đường 5 từ 23 doanh số Los Angeles, nơi tạo ra ảnh hưởng 30 điểm cho các vị Vua.

Một trong những ngôi sao chính của Lakers một lần nữa tỏ ra hạn chế trong việc di chuyển sau chấn thương tương tự khiến anh không thể thi đấu trong giai đoạn cuối của trận thua Miami Heat.

Trận đấu với Kings trái ngược với màn trình diễn vượt trội của Davis trong trận thắng trước 134 và 107 bên trên Memphis Grizzliesvào thứ Ba, khi có sẵn 19 điểm vào 7 từ 11 cánh đồng, 11 nảy, 5 giúp đỡ và 6 chặn trong 27 phút.

Sự khác biệt giữa hai trận đấu đối với Davis không chỉ ở kết quả mà còn ở sự chuẩn bị.

Anh nói: “Tôi vẫn chăm sóc anh ấy hàng ngày. “Rõ ràng là bạn không có ngày hôm đó để thực sự trông chừng mình thêm một chút, nhưng tôi vẫn phải ra ngoài đó và làm công việc của mình.”

Với việc Anthony Davis ngồi ngoài, Lakers không thể tận dụng được màn trình diễn mạnh mẽ LeBron Jamesđã trở thành Cầu thủ lớn tuổi thứ 2 đã NBA để đăng ký một gấp đôikết thúc trò chơi với 28 điểm vào 9 từ 15 cánh đồng, 11 giúp đỡ và 10 tưng lại.

Carl Malone làm điều này cho 40 những năm anh chơi cho Lakers; James đã hoàn thành 39 năm vào tháng tiếp theo.

Với thành tích này, LeBron đã xuất sắc vượt trội Jason Kidd và đứng thứ 5 trong danh sách vận động viên một cú đúp khác qua các thời đại, với 108.

Anh ấy cũng hiểu đúng 3 từ 7 với 3 điểm, vượt qua Jason Terry trên bảng xếp hạng tổng thể NBA, đạt số điểm 2.283.

Anthony Davis đảm bảo với các phóng viên rằng anh ấy sẽ trở lại cùng đội khi Lakers đến thăm Portland vào thứ Sáu, bất chấp cảm giác khó chịu ở hông khi đối đầu với Kings.

“Tôi sẽ ổn thôi,” anh nói. “Ừ, tôi sẽ chơi. Chắc chắn”.