Không ai có thể nghi ngờ gì về sự gắn bó của Bobby Green với biệt danh của mình. ‘Nhà vua‘, như võ sĩ được biết đến, thậm chí đã cân nhắc việc sử dụng biệt hiệu này vĩnh viễn, thay đổi tên hợp pháp của mình tại văn phòng đăng ký. Và để bảo vệ biệt danh của mình là nhẹ (70 kg) hơn UFC sẵn sàng chiến đấu vì nó theo đúng nghĩa đen chống lại bất kỳ vận động viên nào còn được gọi là ‘Vua’ (bản dịch của từ ‘vua’).

Bắt đầu với đối thủ tiếp theo của anh ấy, Grant Dawson, biệt danh ‘KGD‘ (Vua Grant Dawson). Nhưng vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng hạng nhẹ Ultimate không phải là vận động viên duy nhất trong tầm ngắm của Green đảm bảo vị trí ‘Vua’ duy nhất của môn thể thao này. Trong một cuộc phỏng vấn với trang web ‘Thể thao TMZ‘,’Nhà vua‘ mở ra cánh cửa cho một trận chiến giả định – và khó xảy ra – chống lại các vì sao NBA (Giải bóng rổ Mỹ) LeBron James, người cũng có biệt danh tương tự.

“Tôi sẽ ngay lập tức (chấp nhận một trận đấu với LeBron). Không chớp mắt, không suy nghĩ về nó. Tất nhiên rồi! Tôi sẽ đánh bại anh ta,” Green nói.

Sự tự tin của võ sĩ UFC trong chiến thắng trước ‘Vua James‘ dường như không thể lay chuyển được, mặc dù có bất lợi về kích thước rất lớn so với các cầu thủ bóng rổ. Mặc dù Green cao khoảng 1,78m và thi đấu ở hạng dưới 70kg Ultimate nhưng ngôi sao NBA lại cao hơn 2m và nặng khoảng 113kg. Không có gì đáng sợ là ánh sáng.

“Nếu LeBron muốn đấu với tôi, nó sẽ không đến gần được. Nó sẽ không khốc liệt! Anh ấy to lớn nhưng không có kỹ năng (để chiến đấu), xin lỗi. Kỹ năng thanh toán hóa đơn”, võ sĩ UFC cho biết.

MMA vs NBA

Bất chấp cuộc đụng độ giả định giữa Bobby Green và Lebron James để tranh giành vị thế độc thânNhà vua’ môn thể thao này rất khó có thể đi xuống, sự ‘chéo nhau’ giữa võ sĩ MMA và tuyển thủ bóng rổ NBA dường như đã trở thành hiện thực. Người khai cuộc là cựu binh James Johnson, người cho biết anh cần một thời gian để làm quen với môn võ tổng hợp để đánh bại nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones.

Mới đây, trong một lần tương tác thân thiện hơn, chủ tàu Cốm Denver, nhà vô địch NBA hiện tại, Jamal Murray đã giành chiến thắng trong cuộc thách đấu với người giữ đai hạng lông tối thượng (66 kg), Alexander Volkanovski, trong một buổi tập. Trong dịp đó, võ sĩ người Canada đã sống sót sau nỗ lực phục tùng của võ sĩ người Úc trong một phút.