Đêm LeBron James và công ty tại NBA. Chơi ở nhà ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Sáu tuần này (9), Los Angeles Lakers thắng Bồ nông New Orleans với tỷ số 139 đến 122 và trở lại với chiến thắng trong giải đấu.

Với kết quả này, Lakers đã phục hồi ở Western Conference và thậm chí còn phá vỡ chuỗi trận nhượng quyền thương mại New Orleans.

Sau khi chiến thắng kết thúc Máy cắt LA ở vòng cuối cùng, Pelicans trở lại Đấu trường Crypto.com đông đúc sau chuỗi 4 trận toàn thua mà không biết mùa giải này sẽ như thế nào. Tuy nhiên, phần đầu lại trình bày một hành trình khác cho du khách.

Với LeBron James, Anthony Davis, De’Angelo Russell, Austin Reaves và Rui Hachimura theo nhịp độ và hơn hai con số, Lakers đã thi đấu trong hiệp hai, dẫn trước 87-74 trước giờ nghỉ.

Đó là số điểm cao thứ hai trong lịch sử nhượng quyền thương mại LA trong nửa đầu của một trận đấu tại giải VĐQG. Điểm nổi bật cho đến nay là De’Angelo Russell, người vào phòng thay đồ với 21 điểm và 5 đường kiến ​​tạo, trong đó có 4 quả ba điểm.

Sau thất bại trên sân nhà trước Cốm Denver Ở vòng đấu vừa qua, Lakers đã trở lại trong hiệp hai gần hơn với chiến thắng và sự phục hồi. Với tỷ lệ sút thành công 67% và với LeBron trong đêm ‘máy chủ’, với 14 đường kiến ​​tạo, đội chủ nhà đã làm chậm phản ứng của đội New Orleans do Zion WIlliamson dẫn đầu và hành động trên bảng tỷ số.

Một sự thật kỳ lạ cũng xảy ra tại hàng ghế của Crypto.com Arena, nơi tổng giám đốc của Lakers, Rob Pelinka, đã theo dõi trận đấu với Spencer Dinwiddie, một hậu vệ quan điểm đã trở thành cầu thủ tự do sau khi rời đi. Mạng lưới brooklyn.

Trong bối cảnh tương lai không chắc chắn, đội bóng Los Angeles đã tìm lại được chiến thắng và có được chiến thắng thứ 28 trên BXH, nuôi hy vọng về một con đường tốt đẹp hơn vị trí thứ 9 tại Western Conference.

Số liệu thống kê:

Los Angeles Lakers

  • D’Angelo Russell: 30 điểm, 2 rebound và 5 kiến ​​​​tạo;

  • Austin Reaves: 27 điểm, 2 rebound và 4 kiến ​​tạo;

Bồ nông New Orleans

  • Zion Williamson: 30 điểm, 9 rebound và 5 kiến ​​tạo;

  • Brandon Ingram: 22 điểm, 7 rebound và 7 kiến ​​​​tạo;

Trò chơi sắp tới:

Lakers vẫn ở Los Angeles, nơi họ tổ chức Pít-tông Detroit Thứ Tư tuần này (14), bắt đầu lúc 0:30 sáng (giờ Brazil). Trước đó, vào Chủ nhật (11), vào lúc nửa đêm, đoàn Pelicans đến thăm Áo khoác đường mòn Portland trong một thử thách sân khách khác trong mùa giải này.