Một đêm thất vọng của LeBron James và đồng đội NBA. Chơi tại Arena Crypto.com, tại Los Angeles Lakers vẫn ở phía trước, nhưng bị rẽ Mạng lưới brooklyn và cuối cùng tung ra 130 đến 112 vào thứ Sáu tuần này (19).

Với chiến thắng, nhượng quyền thương mại New York đã chấm dứt chuỗi 4 trận không biết ý nghĩa của chiến thắng, đồng thời làm phức tạp thêm cuộc sống của đội LA tại giải đấu.

Với tỷ lệ thành công 50% và phục hồi sau hai trận thắng liên tiếp, Lakers đang có một khởi đầu thuận lợi. Được dẫn dắt bởi LeBron James, Anthony Davis và D’Angelo Russell, đội của Darvin Ham đã giành được lợi thế trong hiệp một, với tỷ số 37-28 sau giờ nghỉ giải lao.

Tuy nhiên, trong hiệp thứ hai, Nets đã phản ứng và kết thúc trò chơi dưới sự dẫn dắt của Cam Thomas, Spencer Dinwiddie và Nic Claxton. Với bốn trận thua liên tiếp, nhượng quyền thương mại New York đã thu hẹp khoảng cách và trận đấu bước vào hiệp một với tỷ số 68-62 cho đội chủ nhà.

Trở lại hiệp hai, việc cầm bóng sớm làm dấy lên hy vọng của người hâm mộ ở LA đã sụp đổ, trong khi Nets tiến lên sau mỗi lần cầm bóng. Với một hiệp đấu thứ ba hoàn hảo, Brooklyn không chỉ thu hẹp khoảng cách mà còn dẫn trước 10 điểm, 38 đến 22 sau giờ nghỉ giải lao.

Nếu điểm yếu trên bảng tỷ số là chưa đủ thì hiệp đấu cuối cùng chứng kiến ​​Lakers càng chiếm ưu thế hơn. Một trong những điểm nổi bật của hạng hai là Nic Claxton, người điều khiển hành động trong chai và kết thúc phần thi nhanh của đội New York, ở vị trí thứ 11 miền Đông. Trong khi đó, Lakers đang đứng ở vị trí thứ 10 miền Tây với 21 trận thắng và 22 trận thua.

Số liệu thống kê:

Los Angeles Lakers

  • Anthony Davis: 23 điểm, 11 rebound và 6 kiến ​​tạo;

  • LeBron James: 20 điểm, 9 rebound và 5 kiến ​​tạo;

Mạng lưới brooklyn

  • Nick Claxton: 22 điểm và 13 rebound;

  • Cẩm Thomas: 28 điểm, 1 rebound và 4 kiến ​​tạo;

Trò chơi sắp tới:

Lakers vẫn ở Los Angeles, nơi họ tổ chức Áo khoác đường mòn Portland Thứ Hai tuần này (22), bắt đầu lúc nửa đêm (giờ Brazil). Lần này, Nets cũng ở lại LA để đối mặt Máy cắt LA Chủ nhật tuần này (21), lúc 5h30 chiều.