pháp sư Washington đang hoàn tất thỏa thuận để gửi Chris Paul đến Anh hùng của bang vàng cho một gói bao gồm Jordan Poole và tài sản dự thảo trong tương lai, các nguồn tin nói với Adrian Wojnarowski về TRÒ CHƠI.

Các Chiến binh đã gửi lượt chọn vòng một năm 2030 được bảo vệ và lượt chọn vòng hai năm 2027 cho Wizards, các nguồn tin nói với Wojnarowski về TRÒ CHƠI.

Washington đã bắt đầu đại tu toàn bộ nhân viên của mình vào Chủ nhật khi Bradley Beal đồng ý từ bỏ điều khoản cấm giao dịch của mình để được gửi đến mặt trời phượng hoàngvới Paul, Landry Shamet, nhiều lượt chọn ở vòng hai và đổi các lượt chọn trở lại Wizards.

Tuy nhiên, cả hai bên đã đồng ý chờ đợi để chính thức hoàn tất thỏa thuận, vì vậy Wizards sẽ có thời gian để phân bổ lại Paul cho đội thứ ba trong một thỏa thuận để lấy lại tài sản bổ sung như một phần của giao dịch.

Đội đó hóa ra là Golden State, nơi Paul kết thúc sau khi trải qua thập kỷ qua liên tục đối đầu với Warriors ở vòng loại trực tiếp, trong khi Tổng giám đốc mới của Golden State Mike Dunleavy Jr. đã thực hiện bước quan trọng đầu tiên trong nhiệm kỳ của mình sau khi chính thức tiếp quản. Vị trí của Bob Myers tuần trước.

Paul, 38 tuổi, ghi trung bình 13,9 điểm và 8,9 pha kiến ​​tạo cho Suns mùa trước trong 59 trận, và giúp Warriors có một cách khác để tấn công hàng thủ khi Stephen Curry vắng mặt, ngay cả sau khi bắt đầu mọi trận đấu trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay – một thường xuyên 1.214. các trận đấu trong mùa giải và 149 trận đấu sau mùa giải – Paul có thể sẽ được gọi vào vai trò dự bị trong mùa giải thứ 19 của anh ấy tại NBA.

Paul cũng có 30 triệu đô la trong hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy, so với 4 năm và 140 triệu đô la còn lại trong phần gia hạn của Poole mà anh ấy đã ký trước khi bắt đầu mùa giải trước, xóa sạch phần lớn số tiền trong tương lai của Golden State trong khi Warriors phải đối mặt với những hình phạt khó khăn nhất ở cấp độ cao nhất. các đội chi tiêu được áp đặt bởi thỏa thuận thương lượng tập thể mới của giải đấu. Warriors cần giải quyết một hợp đồng mới có thể có với nhân vật chính của nhượng quyền thương mại Draymond Green sau khi anh ấy từ chối hợp đồng vào đầu tháng này và trở thành cầu thủ tự do.

Đổi lại, Washington sẽ chào đón Poole trở lại, người sẽ tiếp quản vị trí bảo vệ điểm xuất phát do Beal bỏ trống trong giao dịch, và là một phần của kế hoạch hỗ trợ mới được thành lập cho Wizards đã được tập hợp trong 24 giờ qua. Washington đã đồng ý gửi Kristaps Porzingis cho Boston Celtics vào tối thứ Tư – trước thời hạn nửa đêm của anh ấy để chọn tùy chọn cầu thủ trị giá 36 triệu đô la cho mùa giải tới – trong một thỏa thuận ba đội với Gấu Xám Memphis chứng kiến ​​​​các Wizards mang về điểm bảo vệ Tyus Jones.

Khi còn thi đấu cho Warriors, Poole – lượt chọn thứ 28 trong dự thảo NBA 2019 – đã phát triển thành một người bảo vệ điểm năng động, ghi trung bình 24,6 điểm và 4,6 pha kiến ​​​​tạo khi đá chính trong 43 trận mùa này.

Nhưng mùa giải của Poole đã bị lu mờ bởi cú sút của Green trong quá trình huấn luyện trước mùa giải, và sau khi chơi tốt ở Golden State để giành chức vô địch NBA năm 2022 – ghi trung bình 17 điểm khi bắn tổng thể 50,8% và 39% trên 3 giây – con số đó đã giảm xuống 10,3 điểm trong 34 % khi chụp tổng thể và 25,4% trong 3.