Trục Draymond xanh sẽ tối đi Anh hùng của bang vàng trong trận ra mắt đội bóng ở mùa giải 2023/24 NBAThứ Ba tuần này (24), chống lại mặt trời phượng hoàng.

Green vẫn đang hồi phục sau khi bị bong gân mắt cá chân trong lúc khởi động ngay trước khi mùa giải đầu tiên của Warriors bắt đầu.

Anh ấy bắt đầu tập luyện nhẹ cách đây một tuần và vào thứ Sáu tuần trước (20), anh ấy đã tham gia thành công buổi tập 3 đấu 3. Sau đó, anh ấy chơi 5 đấu 5 vào Chủ nhật tuần trước (22).

Thứ Hai tuần trước (23), vận động viên này vẫn làm việc bình thường với đội, nhưng bộ phận y tế của Golden State vẫn chưa cho anh thi đấu.

Huấn luyện viên giải thích: “Anh ấy đang hồi phục tốt, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng việc để anh ấy chơi mà không có nhịp độ trận đấu là một quyết định sáng suốt. Chúng tôi sẽ đánh giá lại trong vài ngày tới”. Steve Kerr.

Sau trận ra mắt, Warriors trở lại sân vào thứ Sáu (27), gặp Các vị vua Sacramentocom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Đây là lần thứ 2 trong 12 năm sự nghiệp của Green anh bỏ lỡ trận mở tỷ số.

Lần gần đây nhất điều này xảy ra là ở mùa giải 2020/21, khi Pivot rời đội vì chấn thương ở chân phải.

Mặt khác, Kerr nói rằng anh ấy vẫn chưa quyết định ai sẽ xuất phát ở vị trí của Draymond, hạn chế nói rằng anh ấy đang thử nghiệm “nhiều đội hình khác nhau” trong thực tế.

Huấn luyện viên cho biết ông “lạc quan” và nhấn mạnh rằng Warriors có “đủ tài năng” để thay thế Green, nhưng cũng thừa nhận rằng đội của ông đã mất đà nếu không có anh. cậu bé hư.

“Tôi có một tầm nhìn rõ ràng cho đội của chúng tôi trong năm nay, nhưng điều đó vẫn chưa được thể hiện trong trận đấu với Suns, bởi vì chúng tôi vẫn chưa đạt đến đẳng cấp như mong muốn,” anh nói.

“Chúng tôi sẽ tốt hơn trong một hoặc hai tháng, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thể khởi đầu theo hướng tích cực. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt trong hai tuần tới và sau đó chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh. Draymond sẽ trở lại sớm nhất có thể”, anh kết luận.

Xem NBA ở đâu?

Trò chơi từ NBA tem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+