Tiền mùa giải NBA có một cảnh tượng đáng kinh ngạc trước khi đội chiến thắng xuất phát San Antonio Spurs chống lại Anh hùng của bang vàngThứ Sáu tuần trước (20), với 122 đấu với 117. Trong một pha tranh chấp bóng nhảy, đã xảy ra xô xát giữa Victor Wembanyama2,24m và “ngắn” Stephen cà riCao 1,88m.

Sam Kerr, huấn luyện viên của Warriors, đã đưa ra một quyết định đúng đắn khi giải thích rằng không có cách nào để thắng trận đấu, bởi vì không vận động viên nào trong đội của ông có thể đánh bại gã khổng lồ nước Pháp, và đó là lý do tại sao ông quyết định đưa ra quyết định đó. vui vẻ ngay từ đầu trò chơi. .

Cảnh tượng này cũng được Gregg Popovich, huấn luyện viên của Spurs, hoan nghênh. “Steve (Kerr) có khiếu hài hước tuyệt vời. Thật là vui”. Bên cạnh việc giành chiến thắng trong cuộc đụng độ đỉnh cao, Wembanyama cũng là một trong những điểm sáng của đội trong chiến thắng cách biệt 5 điểm trước đối thủ.

Cầu thủ người Pháp ghi được 19 điểm, trong đó có 4 rebound và 5 block trong 21 phút anh có mặt trên sân. Curry chơi 20 phút với 11 điểm ghi được, cùng 2 pha kiến ​​​​tạo và 4 rebound.

Mùa giải NBA 2023/2024 bắt đầu vào ngày 24/10 và bạn có thể theo dõi cuộc đối đầu giữa Boston Celtics e New York Knicksvào ngày 25, lúc 8 giờ tối, với trực tiếp trên ESPN trên Star+.