Chó sói rừng Minnesota thắng Anh hùng của bang vàng Thứ Ba tuần trước (14) từ 104 đến 101 cho NBA. Tuy nhiên, khoảnh khắc lớn nhất của trận đấu, dù tiêu cực, lại là trận hòa mà Draymond Green dành cho Rudy Gobert.

Vào lúc 10 phút 20 giây của hiệp đầu tiên, trong lúc bối rối chung, Klay Thompson và Jaden McDaniels đã va chạm trên sân và bắt đầu đẩy nhau, với chiến binh áo của anh ấy đã bị đối thủ xé nát trong cuộc tranh chấp.

Xung đột leo thang khi chiến binh xuất hiện và giáng cho người Pháp một đòn chó sóimang nó xuống đất. (Xem video ở trên)

Sau khi cuộc hỗn chiến được kiểm soát, trọng tài xem lại hình ảnh từ đầu đến cuối và quyết định đuổi các cầu thủ sau: Draymond Green và Klay Thompson, khỏi đội. chiến binhvà Jaden McDaniels của chó sói.

“Bất cứ khi nào Steph (Curry) không thi đấu, anh ấy (Green) không thích chơi mà không có bạn bè. Vì vậy, anh ấy làm mọi cách để bị đuổi. Hành vi hèn hạ. Tôi hy vọng liên đoàn làm những gì cần làm, “Gobert sa thải sau trận đấu.

Steve Kerr, huấn luyện viên chiến binh, đến bảo vệ Green. Đối với huấn luyện viên, người xoay trục chỉ hành động sau khi chứng kiến ​​Gobert đánh Klay Thompson.

“Rudy (Gobert) đặt tay lên cổ Klay. Đó là lý do Draymond đuổi theo Rudy.”

Trong trận playoff vừa qua, Green đã nhận án treo giò vì đánh Domantas Sabonis, cầu thủ của đội. Các vị vua Sacramento. Cho đến nay, NBA vẫn chưa đưa ra bình luận nào.