Đã hành động pháp lý trong đó anh ta buộc tội Corinthians hơn 60 triệu đô la Rđại lý Carlos Leite liệt kê số tiền câu lạc bộ nợ bạn trong hoa hồng.

Giá trị tầng bình lưu thu hút sự chú ý của bạn, như gần 3 triệu đô la R cho một cầu thủ tầm thường chỉ chơi bốn lần cho câu lạc bộ.

Ngoài ra còn có một danh sách lớn các khoản nợ phải trả để “hòa giải” trong việc gia hạn hợp đồng với thủ môn. casio e làm bên cạnh Fagner.

Tôi tưởng tượng rằng điều này sẽ không chỉ xảy ra ở Corinthians, nơi thừa nhận rằng họ nợ các doanh nhân hơn 200 triệu đô la R. Đó là tiêu chuẩn của bóng đá Brazil.

CLB Brazil không thể giải quyết cơn khát tiền từ doanh nhân này. Nếu tôi là một cầu thủ bóng đá, tôi cũng sẽ không tin HLV người Brazil và sẽ thuê Leite hoặc một người đại diện khác bên trên.

Nhưng điều quan trọng là phải giới hạn số tiền họ kiếm được và trên hết là ai phải trả nhiều tiền hoa hồng.

Khi Cássio gia hạn hợp đồng, theo vụ kiện của Leite, chính Corinthians đã trả cho doanh nhân một khoản hoa hồng để “hòa giải”. Rất khác với những gì xảy ra, ví dụ, trong NBA.

Theo quy định của NBA, người quản lý có thể đảm nhận tối đa: 4% từ một hợp đồng do anh ta đàm phán cho một trong những nhà thầu của anh ta. Và người trả khoản hoa hồng này chỉ sau khi bắt đầu nhận lương chính là người chơi.

LeBron James, khi anh nhận được mức lương hàng năm là 47,6 triệu USD làm Los Angeles Lakerschính anh ta phải ký vào tấm séc 1,9 triệu USD hoa hồng của người quản lý của bạn.

Có điều gì đó rất sai lầm trong thể thao khi các doanh nhân bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn các ngôi sao trên sân…